Căn nhà 125 triệu/m2 của gã đầu gấu đào hoa ‘Cảnh sát hình sự’

Nằm tại con phố nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất Hà Nội, căn nhà mà diễn viên Chu Hùng đang ở khiến nhiều người mơ ước.

Nam diễn viên trong căn nhà 3 tầng của mình.

Nam diễn viên trong căn nhà 3 tầng của mình.Cảnh sát hình sự là series phim truyền hình sản xuất năm 1997 với đề tài phòng chống tội phạm. Đã có nhiều phần phim mới ra đời với những kịch bản và dàn diễn viên mới, nhưng khi nhắc đến “Bắc Đại Bàng”, người ta sẽ nhớ ngay tới hình ảnh một tên tội phạm với khuôn mặt dữ dằn, điệu cười đáng sợ nhưng vẫn đầy nét lương thiện khi trở về vòng tay người mẹ ruột.

Tuyến bài Bắc Đại Bàng và những góc khuất ít người biết sẽ hé lộ cho độc giả nhiều câu chuyện đời, chuyện nghề của nam diễn viên Chu Hùng.

Xem Video: Căn nhà 125 triệu/m2 của gã đầu gấu đào hoa “Cảnh sát hình sự”

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn: PlayMuteCurrent Time0:00/Duration Time0:00Loaded: 0%Progress: 0%FullscreenCăn nhà 125 triệu/m2 của gã đầu gấu đào hoa “Cảnh sát hình sự”

Phòng khách khá đơn giản trong căn nhà của diễn viên Chu Hùng.

Diễn viên Chu Hùng sinh ra trong một gia đình căn bản. Ông là con trai một, dưới có 4 người em gái. Ngay từ nhỏ, Chu Hùng đã được cưng chiều không thiếu thứ gì. Chính vì thế, tuy lương và thu nhập từ nghề phim không lớn song ông vẫn có cuộc sống ổn định với chốn đi về nhiều người mơ ước.

Căn nhà của nam diễn viên gạo cội nằm tại một con ngõ nhỏ trên phố Phùng Khắc Khoan – một con phố lâu đời và sầm uất nổi tiếng với nghề buôn bán vải ở Hà Nội. Đây là chốn đi về của vợ chồng diễn viên Chu Hùng cùng hai con trai đã trưởng thành.

Xem Video: Full video Diễn viên Chu Hùng – Bắc Đại Bàng bị ô tô đâm

XEM VIDEO CLIP:Đóng QC, Xem nhanh Youtube nhấn: PlayMuteCurrent Time0:00/Duration Time0:00Loaded: 0%Progress: 0%FullscreenFull video Diễn viên Chu Hùng – Bắc Đại Bàng bị ô tô đâm

Căn nhà của Chu Hùng được bài trí với phong cách cổ điển.

Diễn viên Chu Hùng cho hay, cơ ngơi mà ông có được cũng là nhờ một phần bố mẹ để lại. “Chứ cứ trông vào lương nhà nước và đóng phim thì chẳng biết bao giờ mới có chỗ chui ra chui vào”, Chu Hùng tâm sự.

Nằm gần khu vực phố cổ nên căn nhà của Chu Hùng không quá rộng rãi nhưng có giá trị rất lớn. Nam diễn từng mua lại một căn phòng nhỏ để cơi nới thêm tầng 1. “Căn phòng thờ chỉ có 16m2 mà tôi phải mua với giá 2 tỷ đồng, tính ra mỗi m2 có giá 125 triệu”, Chu Hùng nói.

Sau khi cơi nới, căn nhà của diễn viên Chu Hùng gồm 3 tầng với diện tích khoảng trên 100m2. Tuy nhiên, do khu vực này đông dân cư nên ngõ đi vào nhà nam diễn viên khá chật chội.

Nằm sát khu vực phố cổ nên không khó hiểu khi căn nhà của diễn viên Chu Hùng có lối đi vào khá chật chội.

Chu Hùng tâm sự, ông có thể bán căn nhà để mua vài căn chung cư rộng rãi ở những khu khác. Tuy nhiên, đó là đất đai tổ tiên để lại nên ông muốn mình sống ở đây cùng con cháu. “Tôi đang sống cùng bà xã và hai con trai. Con trai lớn của tôi mới lập gia đình và cũng mới có cháu. Hai vợ chồng nó ở trên tầng 3”, Chu Hùng kể.

Có chỗ đi về ổn định giúp cuộc sống khi về hưu của Chu Hùng khá thoải mái. Hàng ngày ông dậy sớm, tập thể dục sau đó về nhà trông cháu giúp con trai lớn.

Lúc rảnh rỗi, Chu Hùng vẫn tham gia sinh hoạt tại Nhà hát Báo, đóng các show diễn nhỏ. “Thỉnh thoảng có lời mời phim thì tôi lại tham gia”, diễn viên gạo cội nói.

Cùng ngắm căn nhà 3 tầng có giá trị lớn của Chu Hùng:


Phòng khách trong nhà Chu Hùng được trang trí với nhiều đồ cổ.

Hiện tại, phòng khách được trưng dụng làm chỗ chơi của cháu gái Chu Hùng nên có một chút bừa bộn.

Thời gian rảnh, diễn viên Chu Hùng ở nhà chơi với cháu gái gần 1 tuổi.

Cháu nội của diễn viên gạo cội có gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu.

Cầu thang lên phòng gác xếp tầng 3 – nơi ở của con trai út diễn viên Chu Hùng.

Các phương tiện giải trí trong nhà.

Diễn viên Chu Hùng chia sẻ, những bức tranh trong nhà đều do ông thêu.

Bức tranh “Mã đáo thành công” này tốn của diễn viên Chu Hùng nhiều tháng trời cặm cụi làm.

Không chỉ thêu tranh, nam diễn viên còn có hiểu biết và khả năng về hội họa.

Xung quanh căn nhà có nhiều cây xanh.

Căn phòng thờ 16m2 được nam diễn viên mua lại với giá 2 tỷ đồng.

Tầng 1 được dùng làm bếp nhìn khá chật chội. Nam diễn viên tâm sự ông là người rất thích xuống bếp nấu ăn.

Chu Hùng khá chăm chút đến những lọ hoa trong nhà.

Chốn đi về ổn định, Chu Hùng có cuộc sống thảnh thơi, an nhàn bên con cháu.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *